Các nhà khoa học vừa cho ra đời một người máy siêu việt, mang tên Miss Robot (Hoa Hậu Người Máy).

Miss Robot nhanh chóng chinh phục lớp lớp người, kể cả các nhà phê bình khó tính nhất. Bởi vì Miss Robot hầu như hội đủ tất cả những gì tốt đẹp nhất của một con người. Miss Robot có vẻ đẹp quý phái của thục nữ, có dáng đi lả lướt của vũ công, có thân hình gợi cảm của người mẫu. Nhất là Miss Robot có khả năng đón nhận và biểu lộ tình cảm một cách tuyệt vời.

Miss Robot được mời đi biểu diễn khắp nơi, đâu đâu nàng cũng được chào đón vô cùng nồng hậu và nhất là rất nhiều người trong giới trẻ đua nhau bắt chước phong cách của Miss Robot.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình, Miss Robot đã làm cho sự ngạc nhiên của khán giả lên đến đỉnh điểm. Từ đôi mắt huyền ảo, những giọt lệ long lanh lăn tròn trên má hồng. Như cố nén cảm xúc, Miss Robot phát biểu:

– Xin lỗi quý vị, tôi lấy làm tiếc cho quý vị nhất là các bạn trẻ. Tôi đây chỉ là một Robot, một thứ máy móc không hơn không kém, nhưng tôi đã cố gắng vươn cao để càng giống con người thật càng tốt. Còn quý vị là những con người thật, lại muốn càng giống Robot càng tốt!

Bình Luận